KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1980-20/11/2020

Hòa chung với không khí phấn khởi và tưng bừng của ngày lễ Hiến chương nhà giáo trong cả nước, sáng ngày 20/11, trường THCS Phương Sơn đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nghe diễn văn kỷ niệm ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ôn lại những đóng góp của thầy cô giáo cả nước nói chung, các Nhà giáo đã và đang công tác tại trường THCS Phương Sơn nói riêng trong sự nghiệp trồng người. Với tinh thần trách nhiệm, tận tụy với nghề, với công tác giảng dạy, trong những năm qua, đội ngũ các thầy cô giáo đã và đang công tác tại trường THCS Phương Sơn đã không ngừng nỗ lực phấn đấu dạy tốt để học trò tiếp nhận những tri thức. Hàng năm đã có nhiều sáng kiến kinh nghiệm hay được áp dụng đưa vào giảng dạy, nhiều thầy cô đã không ngừng tự trau dồi, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ và đã đạt thành tích cao trong các đợt thi đua, các kỳ thi giáo viên dạy giỏi các cấp.

Một số hình ảnh kỷ niệm ngày 20/11: