THÔNG BÁO TỔ CHỨC GIẢI CẦU LÔNG NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2012

Để lập thành tích chào mừng kỷ niệm lần thứ 82 ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam ngày 20 tháng 10 năm 2012. Công đoàn phối hợp với Tổ nữ công trường THCS Phương Sơn lập kế hoạch tổ chức Giải cầu lông chào mừng với nội dung cụ thể như sau:

TỔ CHỨC GIẢI CẦU LÔNG NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

NGÀY 20 THÁNG 10 NĂM 2012

Để lập thành tích chào mừng kỷ niệm lần thứ 82 ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam ngày 20 tháng 10 năm 2012. Công đoàn phối hợp với Tổ nữ công trường THCS Phương Sơn lập kế hoạch tổ chức Giải cầu lông  chào mừng với nội dung cụ thể như sau:

I. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU

Tạo sân chơi thiết thực, bổ ích, trong sáng và lành mạnh trong tập thể cán bộ, công chức nói chung và cho nữ cán bộ, công chức nói riêng. Thông qua Hội thi giúp các thành viên trong trường  có cơ hội giao lưu thúc đẩy phong trào thi đua “hai tốt” góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ  năm học  2012-2013.

II. ĐỐI TƯỢNG, NỘI DUNG:

1.Đối tượng tham gia dự thi:

Nữ cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường.

2. Hình thức tổ chức:

• - Tổ chức bốc thăm chia cặp thi đấu.
  • - Hình thức thi đấu: Loại thực tiếp.
  • - Luật thi đấu: Áp dụng Luật Cầu lông hiện hành của Tổng Cục TDTT Bộ VH, TT&DL.
  • 3. Thời gian thi đấu:
  • - 16 giờ các buổi chiều từ 15-20/10/2012
  • - Địa điểm: Trường  THCS Phương Sơn.
  •   4. Kinh phí tổ chức:
  • - Kinh phí hoạt động Công đoàn.
  • III. TỔ CHỨC THỰC HIỆN
  1. 1- Đ/c Nguyễn Đăng Khoa - Chủ tịch Công đoàn - Trưởng  ban
  2. 2- Đ/c Vũ Thị Vân - Phó Chủ tịch Công đoàn - Phó trưởng  ban
  3. 3- Đ/c  Nguyễn Thị Đại - Tổ trưởng Nữ công - Thư ký
  4. 4- Đ/c Trần Sỹ Dũng - Chủ nhiệm UBKT - Ủy viên
  5. 5- Đ/cc Trương Ngọc Hải - Ủy viên UBKT - Ủy viên
  6. IV. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG
  • Một giải nhất: 100.000 đồng;
  • Hai giải nhì  : 50.000 đồng;
  • Ba giải ba    : 30.000 đồng/giải
  • Nhận được thông báo này đề nghị các đồng chí tổ trưởng tổ Công đoàn thông báo để toàn bộ tổ viên đăng ký tham gia để giải được diễn ra đúng thời gian quy định
  • TM. BCH CÔNG ĐOÀN

•             (đã ký)