KIỂM TRA CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA LẦN 3 (GIAI ĐOẠN 2017 - 2022)

Ngày 30/12/2016, đoàn kiểm tra và công nhận trường chuẩn Quốc gia tỉnh Bắc Giang đã tiến hành kiểm tra và đề nghị công nhận Trường THCS Phương Sơn đạt chuẩn Quốc gia lần 3 (giai đoạn 2017 - 2022).

Đoàn kiểm tra do Bà Nguyễn Thị Ngọc Thu, Phó giám đốc Sở GD&ĐT làm trưởng đoàn, ông Bạch Đăng Khoa, trưởngphòng GDTrH Sở GD&ĐT, phó trưởng đoàn cùng các thành viên là đại diện các sở, các ban ngành của tỉnh Bắc Giang.

Dự buổi kiểm tra còn có lãnh đạo và chuyên viên phòng GD&ĐT huyện Lục Nam, đạidiện UBND xã Phương Sơn, Ban đại diện cha mẹ học sinh, Ban giám hiệu và cán bộ cốt cán của trường.

Sau khi nghe lãnh đạo nhà trường báo cáo quá trình xây dựng trường THCS đạt chuẩnQuốc gia, đoàn đã tiến hành kiểm tra thực tế theo 5 tiêu chuẩn quy định.

Đoàn đã thống nhất đề nghị UBND tỉnh công nhận trường THCS Phương Sơn đạt chuẩn Quốcgia lần 3 giai đoạn 2017-2022.

Một số hình ảnh: