ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2016-2017

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 – 2017 của Hội đồng Đội huyện Lục Nam. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội trường THCS Phương Sơn đã tiến hành Đại hội Liên đội năm học 2016 – 2017

Đại Hội được tiến hành vào lúc 14 giờ, ngày 12 tháng 10 năm 2016. Về dự với Đại hội Liên đội có anh Đỗ Văn Hà - Bí thư Đoàn xã PhươngSơn - Chủ tịch Hội đồng đội xã Phương Sơn; cô giáo Vũ Thị Vân - Phó bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường. Thầy giáo Nguyễn Văn Long - giáo viên Tổng phụ trách Đội, cùng quý thầy cô giáo, các anh chị phụ trách trong nhàtrường. Đặc biệt Liên đội được đón tiếp các đại biểu là những bạn đội viên ưu tú đến từ 16 Chi đội trong nhà trường.

Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 – 2016; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 – 2017. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũngnhư thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện.

Đại hội cũng có sự tham gia đóng góp ý kiến, thông qua các bài tham luận cho hoạt động Đội như: Tham luận về học tập của chi đội 7A,tham luận về đạo đức - nề nếp tác phong của chi đội 9A, tham luận về HĐNGLL của Chi đội 8A.

Em Nguyễn Phương Thảo - Báo cáo kết quả năm học 2015-2016

Toàn cảnh Đại hội

Trong Đại hội, từng đại biểu được thể hiện tính dân chủ cao của mình.  Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2016 – 2017 gồm 16 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực,hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực vàsự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường THCS Phương Sơn trởthành Liên đội Xuất sắc, đạt nhiều thành tích trong phong trào thiếu nhi huyện Lục Nam.