ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2012-2013

Ngày 29/9/2012 Liên đội trường THCS Phương Sơn đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2012-2013. Đến dự và chỉ đạo Đại hội Liên đội có thầy giáo: Nguyễn Danh Khoa - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Đăng Khoa - Chủ tịch Công đoàn, chị Đỗ Thị Yến - Phó Bí thư xã Đoàn - Phó Chủ tịch hội đồng đội xã, thầy Nguyễn Tiến Minh - P.Bí thư chi Đoàn trường, cùng các thày cô giáo trong trường. Đại hội đã diễn ra trong không khí trang nghiêm và phấn khởi của 58 bạn đội viên xuất sắc đại diện cho hơn 600 bạn đội viên trong toàn Liên đội.

Ngày 29/9/2012 Liên đội trường THCS Phương Sơn đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2012-2013. Đến dự và chỉ đạo Đại hội Liên đội có thầy giáo: Nguyễn Danh Khoa - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Đăng Khoa - Chủ tịch Công đoàn, chị Đỗ Thị Yến - Phó Bí thư xã Đoàn - Phó Chủ tịch hội đồng đội xã, thầy Nguyễn Tiến Minh - P.Bí thư chi Đoàn trường, cùng các thày cô giáo trong trường. Đại hội đã diễn ra trong không khí trang nghiêm và phấn khởi của 58 bạn đội viên xuất sắc đại diện cho hơn 600 bạn đội viên trong toàn Liên đội.

Đại hội đã được lắng nghe bản báo cáo tổng kết năm hoc 2011-2012 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2012-2013.

Qua bản dự thảo 100% các bạn Đội viên đã đồng ý với chỉ tiêu mà Liên Đội đề ra. Sau đó, Đại hội đã được lắng nghe  thày giáo: Nguyễn Danh Khoa - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu, thày căn dặn các bạn trong năm học tới tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hết mình để đưa thành tích của Liên Đội ngày càng vững mạnh. Thông qua Đại hội trù bị ngày 25/9/2012, Đại hội đã thống nhất bầu cử danh sách 13 bạn vào BCH liên đội năm học 2012-2013. Bằng tinh thần nhất trí, sự sáng suốt lựa chọn của các bạn Đội viên. Đại hội đã chọn được 9 bạn vào BCH Liên đội năm học 2012-2013 đó là các bạn:

1. Cao Thanh Long - Chi đội 8A

2. Hà Cảnh Dương - Chi đội 9D

3. Nguyễn Thị Mỹ Linh - Chi đội 8A

4. Đỗ Thanh Chuyền - Chi đội 9C

5. Đỗ Đức Anh - Chi đội 6A

6. Hoàng Minh Nguyệt - Chi đội 7D

7. Đỗ Thị Phương Anh - Chi đội 7A

8. Vũ Thị Thúy Hường - Chi đội 9D

9. Trịnh Thị Luyến - Chi đội 8C

Thay mặt các bạn trong BCH Liên đội bạn: Cao Thanh Long xin hứa truớc toàn Đại hội sẽ cố gắng phấn đấu học tập và rèn luyện để đưa phong trào hoạt động của Liên Đội ngày càng đạt được những thành tích cao hơn nữa.

Kết thúc Đại hội, bạn Nguyễn Thị Chi thay mặt Ban thư ký lên thông qua biên bản và nghị quyết Đại hội. Đại hội Liên đội trường  THCS Phương Sơn đã thành công tốt đẹp.

Xin chúc các bạn Đội viên một năm học mới gặt hái được nhiều thành công xứng đáng với niềm tin mà thày cô, mẹ cha đã mong đợi và gửi gắm dưới mái trường Phương Sơn.

Một số hình ảnh có trong Đại hội:

Toàn cảnh đại hội.

.

Đoàn Chủ tich và Ban thư ký đại hội.

Ban chỉ huy Liên đội năm học 2012-2013 ra mắt.

Năm 2021 : 282